Giới thiệu về Mái Hiên Minh Phát 

———————————

Chào mừng Quý Khách đến thăm website maixepmaihien.com của Minh Phát!

Mái Hiên Minh Phát:  Công ty chúng tôi chuyên bán sản xuất – thiết kế – thi công các loại mái hiên, mái che, mái xếp , dù che nắng mưa…..Với hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước từ Nam ra Bắc, Minh Phát tự tin khẳng định thương hiệu bằng cách mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bảo hành dài hạn.

I. Quá trình thành lập và phát triển

Minh Phát được thành lập từ ngày 03/03/2015 do ông Phạm Hải Long làm giám đốc, trải qua 7 năm hình thành và phát triển với hàng trăm sản phẩm được thiết kế và thi công dưới bàn tay của những người thợ có tâm, lành nghề. Từ đó sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đón nhận không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành dài hạn mà còn bởi sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Các sản phẩm nổi bật mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Mái hiên di động
  • Mái che di động
  • Mái xếp
  • Ô dù che nắng

Với mong muốn đưa Minh Phát ngày càng tiến xa hơn nữa, trong những năm qua chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao tay nghề đội ngũ thiết kế – thi công thường xuyên cho nhân viên tham gia các lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề.

II. Giá trị cốt lõi và Minh Phát hướng tới

1. Hệ sinh thái

Minh Phát quyết tâm xây dựng 1 hệ sinh thái bền vững từ đó giúp gắn kết chặt chẽ giữ nhà sản xuất và khách hàng ngày càng gần nhau. Hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí.

2. Sản phẩm

Chúng tôi luôn hiểu rằng một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì luôn lấy khách hàng là trung tâm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, sự tận tâm, nhiệt đình nhất. Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ quyết định sự tồn tại bền vững cho doanh nghiệp.

3. Quy trình công nghệ

Luôn luôn phát triển, đổi mớ, tiếp nhận công nghệ mới để mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp, chất lượng mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Để làm được điều này đòi hỏi chúng tôi luôn luôn sáng tạo, học hỏi nâng cao tay nghề, sử dụng công nghệ hiện đại. Bằng lòng quyết tâm Minh Phát cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

4. Trách nhiệm

Đến với Minh Phát điều mà khách hàng cảm nhận rõ nét nhất chính là tinh thần trách nhiệm cao. Chính yếu tố này đã giúp cho Minh Phát luôn được khách hàng ủng hộ – tin tưởng và gửi gắm. Chúng tôi làm việc bằng đam mê và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

5. Khách hàng

Luôn luôn lắng nghe những ý kiến phẩn hồi từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Minh Phát từ đó ngày càng hoàn thiện hơn, đưa đến cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ tốt hơn.

6. Xã hội

Hợp tác, chia sẻ, gắn kết với đối tác, khách hàng, người lao động từ đó tạo động lực phát triển vững bền, đưa đất nước ngày càng tiến xa với bạn bè quốc tế.

Xem thêm: