Địa chỉ mua, bán mái hiên Cũ & Mới bền đẹp giá rẻ

Hiện nay với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, công trình cần có độ thoáng mát và tiết kiệm không gian. Mái hiên là giải pháp vô cùng tối ưu đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên nhiều công trình có thời gian sử dụng ngắn hoặc chủ công trình muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn sử dụng mái hiên cũ.

Mái hiên cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Hãy cùng Minh Phát theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về hoạt động mua bán mái hiên cũ.

I. Đôi nét về mái hiên cũ

Đôi nét về mái hiên cũ
Đôi nét về mái hiên cũ

Mái hiên cũ là mái hiên đã qua quá trình sử dụng. Mặc dù đã qua sử dụng nhưng mái hiên vẫn còn sử dụng được, vẫn đảm bảo được chất lượng khi sử dụng. Tùy vào thời gian sử dụng mà mái hiên cũ có những ưu điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua. 

II. Có nên mua mái hiên cũ hay không?

Tùy thuộc vào ngân sách, chất lượng mà bạn quyết định có nên mua mái hiên cũ hay không. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, lựa chọn mua bạt che nắng cũ, mái chữ A cũ, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng mưa cũ lại hợp lý, cụ thể như sau:

Có nên mua mái hiên cũ hay không?
Có nên mua mái hiên cũ hay không?

1. Thời gian sử dụng mái hiên, mái xếp, bạt che ngắn hạn.

Bạn muốn lắp đặt mái hiên trong một thời gian ngắn, muốn có mái hiên che nắng, che mưa nhưng không có đủ chi phí nên việc lựa chọn mái hiên cũ là vô cùng hợp lý. Thay vì phải lắp đặt mái hiên mới tốn kém chi phí mà không thật sự cần thiết khi chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

2. Chi phí đầu tư nhỏ

Khi lắp đặt mái hiên quán ăn, quán cafe, mà tài chính có giới hạn thì lắp đặt mái hiên cũng là một khoản chi cần cân nhắc. Lựa cho mái hiên cũ nhưng vẫn đảm bảo được hết các công dụng cần thiết là che nắng, che mưa là sự lựa chọn vô cùng hợp lý hơn là lắp đặt mái hiên mới.

3. Chất lượng sản phẩm cũ vẫn đảm bảo.

Mặc dù là sản phẩm cũ, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, đáp ứng yêu cầu cơ bản như che nắng mưa, hoạt động tốt. Quan trọng là mái hiên có đủ mọi kích thước, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Điều này càng chắc chắn hơn khi bạn chọn được đơn vị cung cấp mái hiên cũ uy tín, đảm bảo chất lượng.

4. Không tốn thời gian thiết kế

Việc lắp đặt mái hiên mới, mái xếp bạt kéo mới thường tốn khá nhiều thời gian để chờ đợi, thiết kế sản phẩm, còn khi sử dụng mái hiên cũ, bạt che cũ bạn sẽ tiết kiệm thời gian mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Thay vào đó, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp có kích thước tương đương với diện tích không gian mình cần lắp đặt.

5. Chi phí lắp đặt mái hiên, mái xếp không cao.

Ngày nay, chi phí nhân công thực hiện việc lắp đặt mái hiên chữ A, mái xếp các loại không còn quá cao với mức chi phí dao động từ 300.000đ – 500.000đ/người/ngày và bạn hoàn toàn có thể tìm dịch vụ lắp đặt mái hiên nếu tìm mua được một mái hiên cũ rẻ, mái xếp bạt kéo, bạt che rẻ thích hợp. Khi so sánh với việc mua và lắp đặt sản phẩm mới thì chọn lựa một mẫu mái hiên cũ giúp bạn ít tốn kém hơn nhiều.

6. Khả năng tự lắp đặt mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo

Nếu bạn có đầy đủ các dụng cụ lắp đặt mái hiên, mái xếp và có thể tự mình lắp đặt một sản phẩm hoàn hảo thì chọn mua mái hiên cũ, bạt xếp cũ sẽ hợp lý bởi đơn giản đây là giải pháp giúp bạn không mất quá nhiều chi phí đầu tư cho việc lắp đặt mái hiên, bạt che các loại.

III. Bán mái hiên cũ đa dạng mẫu mã – Mái hiên Minh Phát

Bán mái hiên cũ đa dạng mẫu mã - Mái hiên Minh Phát
Bán mái hiên cũ đa dạng mẫu mã – Mái hiên Minh Phát

Mái hiên Minh Phát đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, nên bên cạnh việc cung cấp mái hiên di động, chúng tôi cung cấp mái hiên cũ với chất lượng, giá cả phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Các sản phẩm mái hiên của chúng tôi được làm từ chất liệu cao cấp, độ mới còn lên đến 80-90%, đảm đảm chất lượng và khả năng che nắng mưa. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bảo hành cho sản phẩm lên đến 1 năm tùy vào từng sản phẩm. Hỗ trợ thêm việc lắp đặt và chỉnh sửa mái hiên theo không gian lắp đặt.

Với chất lượng tốt, bảo hành toàn diện như thế mà giá Minh Phát bán ra chỉ bằng 20-40% giá sản phẩm mới. Đây là mức giá vô cùng hợp lý, tiết kiệm và phù hợp với quý khách.

IV. Lợi ích khi mua mái hiên cũ Mái hiên Minh Phát

Lợi ích khi mua mái hiên cũ Mái hiên Minh Phát
Lợi ích khi mua mái hiên cũ Mái hiên Minh Phát

Nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với nhiều công trình và mục đích sử dụng. Bạn có thể chọn lựa cho mình sản phẩm cũ, hay chưa sử dụng được thanh lý trong vô số các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như: Mái hiên chữ A cũ, thanh lý Mái hiên quay tay cũ , Mái hiên cũ tự cuốn, thanh lý, Thanh lý bạt che nắng, bạt cũ,…

Dù là sản phẩm mái hiên cũ, bạt che cũ hay các sản phẩm chưa sử dụng được thanh lý đều sẽ được kiểm tra, xử lý kỹ lưỡng, chi tiết trước khi lắp đặt cho khách hàng.

Các sản phẩm mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng mưa được chúng tôi thanh lý đều là những mặt hàng được trưng bày tại cửa hàng, nên vẫn đảm bảo giá trị sử dụng như những sản phẩm mới và chỉ có 1 vài thay đổi nhỏ so với sản phẩm mới như: bạc màu. Tuy nhiên, so với các sản phẩm mới hoàn toàn thì những mái hiên, bạt che thanh lý có giá thành rẻ hơn nhiều.

Sản phẩm đã qua sử dụng được chúng tôi cung cấp bán lại vẫn đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng lên đến 70-80% mà giá thành so với các sản phẩm mới hoàn toàn lại rẻ vô cùng.

Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm mái che, bạt che cũ để khách hàng lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được đa dạng các nhu cầu khác nhau với sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh bán các sản phẩm cũ chất lượng đảm bảo, Mái Hiên Minh Phát còn là đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Luôn hỗ trợ vận chuyển, giao nhận khi khách hàng mua sản phẩm của Mái Hiên Minh Phát dù sản phẩm bạn mua là mới, cũ hay thanh lý.

Lời kêt: Nếu có vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ quý khách hãy liên hệ đến  ☎️☎️Hotline:  0902 789 123 để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Không chỉ cung cấp sản phẩm mái hiên cũ chất lượng, Minh Phát còn hỗ trợ thi công và lắp đặt và sửa chữa mái hiên di động tại TPHCM, cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. 

Địa chỉ bán hộp số mái hiên uy tín giá rẻ

➡️Tham khảo thêm: Địa chỉ bán hộp số mái hiên uy tín giá rẻ

 

Phạm Minh Phát